Công trình Nguyễn Thượng Hiền

 23/12/2021  Đăng bởi: Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh Đức Nam Vinh

 

Công trình Nguyễn Thượng Hiền là một công trình tòa nhà có thiết kế 7 tầng với các phòng được trang hoàng hiện đại . Chính vì vậy Đèn chùm cao cấp Hoàng Gia Ba Tư đã tới và thiết kế không gian ánh sáng một cách tinh tế nhất để phù hợp với toàn bộ kết cấu ngôi nhà 

Tại phòng khách trung tâm của ngồi nhà chúng tôi đem tới mẫu đèn 3114/10+5 là một mẫu đèn cổ điền có 15 tay tạo ra một ánh sáng sang trọng, hiện đại cho căn phòng khách tân cổ điển tiêu biểu . Với màu vàng và nét sắc sảo thủ công của những nghệ nhân hàng đầu thế giới chiếc đèn là điểm nhấn độc đáo cho cả phòng khách .

Tiếp theo đó là sinh hoạt chung  với yêu cầu là ánh sáng trung tâm của căn phòng chúng tôi đã mang tới mẫu đèn 4129/10 có 10 tay với ánh sáng vàng trắng kết hợp cùng pha lê tinh sảo đem đến cho căn phòng một ánh sáng ấm áp khiến căn phòng ấm áp tạo ra không gian gia đình .

Tại phòng thờ Chúng tôi đem đến mẫu đèn 3514/8+4 có 12 tay đèn được thiết kế nhẹ nhàng không quá nặng nề giúp cho phòng thờ  có được sự thoải mái về không gian ánh sáng cho căn phòng và sự tôn kính cho phòng thờ . 

Facebook PARSA LUSTRE_ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ (IRAN) NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG Zalo PARSA LUSTRE_ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ (IRAN) NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG Messenger PARSA LUSTRE_ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ (IRAN) NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 0984316262