Công ty Đức Nam Vinh hân hạnh là nhà nhập khẩu chính thức và đại diện toàn quyền của thương hiệu Parsa Lustre tại Việt Nam. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2006 tọa lạc tại trụ sở 62 Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội. Là nhà sáng lập của công ty, ông Đặng Thanh Nam đã dày công tìm hiểu và trăn trở suy nghĩ cùng đội ngũ để đưa những sản phẩm Parsa Lustre từ đất nước Iran xa xôi về trang hoàng cho những công trình kiến trúc to lớn và đẹp đẽ nhất Việt Nam.

Parsa Lustre nổi tiếng là một thương hiệu sản phẩm đèn trang trí cao cấp và uy tín hàng đầu Iran. Từ khi thành lập năm 1941, thương hiệu này đã không ngừng cho ra đời những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế để đưa vào những công trình kiến trúc đẳng cấp thượng lưu trên thế giới: từ các lâu đài, cung điện, đại sảnh khách sạn sang trọng cho đến những lễ đường tôn giáo uy nghi. Mỗi chiếc đèn hiệu Parsa Lustre không chỉ được tạo thành bởi từng đường nét chạm trổ tinh tế với bề dày kĩ thuật được lưu truyền qua hàng nghìn năm, mà còn được nâng tầm tuyệt tác bởi lớp mạ bằng vàng Thụy Sĩ 9999 diễm lệ.
Không dừng lại ở đó, Parsa Lustre còn tham vọng tái hiện huyền thoại một thời vang bóng trong các lâu đài hoàng gia Pháp: pha lê Baccarat. Với chế độ sản xuất quy chuẩn và đội ngũ thợ thủ công có đôi tay nhiệm màu, Parsa Lustre cũng cho ra đời những sản phẩm pha lê gia dụng cao cấp với hoa văn màu sắc đa dạng như bình hoa, lọ đựng, chai thủy tinh, cốc chén, ấm trà,... và các mặt hàng đèn trang trí pha lê như đèn tường, đèn chùm, đèn cây,... được phối hợp cùng chi tiết đồng mạ vàng để làm bừng sáng bất kì không gian nào sản phẩm được đưa vào.


Thương hiệu Parsa Lustre và công ty Đức Nam Vinh có chung niềm tin vào những giá trị bền vững. Chúng tôi muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm không chỉ phục vụ tiện ích hay tính thẩm mỹ đơn thuần, mà chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp về tầm vóc nghệ thuật, những câu chuyện thần thoại trong từng sản phẩm mà sẽ còn được ngưỡng vọng đến hàng nhiều đời sau. Mọi sản phẩm của thương hiệu Parsa Lustre được phân phối bởi công ty Đức Nam Vinh chúng tôi có thời hạn bảo hành tới 10 năm, chính là lời khẳng định cho niềm tin chung này

Facebook PARSA LUSTRE_ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ (IRAN) NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG Zalo PARSA LUSTRE_ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ (IRAN) NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG Messenger PARSA LUSTRE_ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ (IRAN) NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 0984316262