Thị trường đèn nội thất trang trí ngày càng trở nên đa dạng, phong phú từ kiểu dáng đến chất lượng. Vì vậy,  sản phẩm đèn làm khách hàng ưng ý không phải thương hiệu đèn nào cũng làm được.

Đèn cao cấp hoàng gia Ba Tư Parsa Lustre có xuất xứ từ Iran - nơi có những kiệt tác vô cùng đặc sắc. Chúng tôi đã nghiên cứu và đem sản phẩm đèn cao cấp hoàng gia Ba Tư Parsa Lustre đến tay khách hàng, cam kết trao trọn vẹn giá trị sản phẩm cũng như uy tín đến với khách hàng. https://denchumhoanggia.com/san-pham-noi-bat

1. Đèn nội thất trang trí được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền

Hiện nay, trên thị trường trôi nổi rất nhiều các hãng đèn từ các quốc gia khác nhau nhưng khi nói đến thương hiệu đèn Parsa Lustre thì không ai có thể bỏ qua được sự tráng lệ, tinh sảo vô cùng đặc sắc của thương hiệu đèn này.

Đèn hoàng gia Ba Tư Parsa Lustre là thương hiệu đèn trang trí được làm thủ công nổi tiếng toàn cầu bởi các nghệ nhân kiệt xuất Ba Tư. Đèn được trang trí theo khuôn đúc truyền thống kết hợp mạ vàng tiêu chuẩn từ những thanh vàng 9999k Thụy Sĩ, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm đèn Parsa Lustre. https://denchumhoanggia.com/den-chum

Chúng tôi vinh dự được trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của hãng đèn cao cấp hoàng gia Ba Tư Parsa Lustre. Chúng tôi cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. https://denchumhoanggia.com/san-pham-noi-bat

2. Đèn nội thất trang trí với những thiết kế đậm chất cổ điển

Parsa Lustre luôn đem đến cho khách hàng những thiết kế vô cùng tỷ mỉ từng đường nét, từng chi tiết. Những sản phẩm đèn thiết kế sang trọng, toát lên vẻ quyền quý của lối phong cách cổ điển hay những đường nét đầy thơ mộng, lãng mạn của kiến trúc tân cổ điển, đều được các nhà thiết kế đưa tâm huyết vào từng sản phẩm.

3. Đèn nội thất đa dang về mẫu mã

Parsa Lustre rất tự hào về các thiết kế của mình, không chỉ vì các thiết kế mà còn khẳng định đẳng cấp từ các nguyên liệu làm nên chiếc đèn trang trí này.

Các sản phẩm đèn của Parsa Lustre được làm khung đèn từ hợp kim đồng kết hợp cùng với mạ vàng tiêu chuẩn 9999k Thụy Sĩ tạo nên sự xa hoa, tráng lệ. Không những vậy, đèn trang trí còn kết hợp các vật liệu khác như pha lê, thủy tinh, sứ, niken... để tạo lên sự đa dạng phong phú cho sản phẩm.

4. Đèn Parsa Lustre - Không chỉ đơn giản là thắp sáng

Được đem về từ một đất nước cổ kính, với những kiệt tác đáng tôn vinh, đèn cao cấp hoàng gia Ba Tư Parsa Lustre không chỉ đơn giản là thắp sáng mà còn đem đến giá trị cho chính khách hàng lựa chọn sản phẩm này.

Facebook PARSA LUSTRE_ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ (IRAN) NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG Zalo PARSA LUSTRE_ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ (IRAN) NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG Messenger PARSA LUSTRE_ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ (IRAN) NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 0984316262